Hosting

Web Hosting do chúng tôi cung cấp với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên internet, hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và tốc độ truy cập vào máy chủ, cùng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7 luôn thường trực để hỗ trợ Quý khách bất cứ thời gian nào. Máy chủ được back-up định kỳ hàng tuần đảm bảo an toàn dữ liệu và chính sách hoàn tiền 30 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ. Với nỗ lực không ngừng về công nghệ cũng như chất lượng đối với dịch vụ web hosting, trong vòng 4 năm qua HKDA Việt Nam đã mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ hosting những gói dịch vụ đa dạng nhất, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
TỪ 25.000 Đ / THÁNG

Gói dịch vụ được xây dựng trên nền Linux và sử dụng mã nguồn lập trình PHP cùng hệ thống cơ sở dữ liệu MySQL, phù hợp với các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới như Joomla, WordPress, Nuke...

Xem thêm
TỪ 120.000 Đ / THÁNG

Hosting Windows sử dụng hệ điều hành Window Server 2008 được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4, MVC 3 …) cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008).

Xem thêm
TỪ 220.000 Đ / THÁNG

Hosting Java được cung cấp trên hệ điều hành Window Server 2008 kèm theo các ứng dụng mã nguồn lập trình cho JAVA cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL, phù hợp với các ứng dụng trên nền JAVA.

Xem thêm
TỪ 65.000 Đ / THÁNG

XenForo là một trong những mã nguồn tạo lập diễn đàn phổ biến hiện nay. XenForo Hosting là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp dành cho các website sử dụng các mã nguồn XenForo.

Đăng ký

Chúng tôi hỗ trợ sử dụng Control quản lý tốt nhất hiện nay Cpanel/Directadmin để cung cấp các gói Reseller Linux Hosting. Gói dịch vụ hỗ trợ nhiều tiện ích để theo dõi tài nguyên gói dịch vụ, tối ưu hóa và bảo mật cho website.

Đăng ký

Chúng tôi hỗ trợ sử dụng Control quản lý tốt nhất hiện nay Parallels Plesk để cung cấp các gói Reseller Plesk Hosting. Gói dịch vụ hỗ trợ nhiều tiện ích để theo dõi tài nguyên gói dịch vụ, tối ưu hóa và bảo mật cho website.

Đăng ký
TỪ 100.000 Đ / THÁNG

Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Cisco. Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả công việc, kinh doanh cao nhất.

Đăng ký
TỪ 95.000 Đ / THÁNG

Hosting không giới hạn (KGH) với chất lượng cao, ổn định, và đáng tin cậy dành cho wesite có lưu lượng lớn. Server đặt tại Việt Nam cùng đường truyền tốc độ cao giúp cho website của bạn có tốc độ truy cập rất nhanh và luôn ổn định.

Đăng ký

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HOSTING TẠI HKDA VIỆT NAM

Hỗ trợ 24/7

Tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu kiến thức quản trị và chi phí thuê nhân sự IT của bạn bời vì đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng thường trực tư vấn hỗ trợ 24/7 bất kỳ thời điểm nào với tất cả các gói dịch vụ web hosting.

An toàn dữ liệu

Nếu xảy ra sự cố mất mát dữ liệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hosting của HKDA Việt Nam bởi vì dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi lưu trữ định kỳ hàng tuần và hàng tháng.

Dịch vụ đa dạng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp web hosting chúng tôi đã đưa ra nhiều gói sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau cho khách hàng tại Việt Nam.

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng luôn là tiêu chí đầu tiên được chúng tôi đặc biệt chú trọng quan tâm ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, hạn chế tối đa 100% khả năng tấn công thông qua Local-Attack.

Thanh toán tiện lợi

Website được tích hợp hầu hết các cổng thức thanh toán thông dụng nhất hiện nay, giúp khách hàng trong và ngoài nước có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Máy chủ mạnh mẽ

Máy chủ dịch vụ hosting được sử dụng những phần cứng linh kiện chuyên dụng và đầu tư cấu hình cao nhất nhằm tăng cường tối đa hiệu suất hoạt động và sự ổn định, giảm thiểu tối đa khả năng nghẽn hoặc quá tải hệ thống.

Dùng thử và hoàn tiền 100%

Nếu bạn đang băn khoăn và muốn kiểm định về chất lượng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ để đăng ký dùng thử 3 ngày trước khi quyết định sử dụng và hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng.

Kích hoạt nhanh chóng

Dịch vụ hosting của bạn sẽ được kích hoạt nhanh chóng sau khi trạng thái hợp đồng được xác nhận thanh toán từ những nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc thực hiện đăng ký dịch vụ qua hệ thống thanh toán online.

Tốc độ cao

Tốc độ là yếu tố đầu tiên quyết định việc thu hút khách truy cập vào website của bạn, các máy chủ hosting linux của chúng tôi đều được cài đặt tối ưu để tăng tốc website của quý khách nhanh hơn so với các web hosting thông thường.

Giá thành cạnh tranh

Giá thành hợp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm để lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, HKDA Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo để đưa ra các gói sản phẩm dịch vụ hosting đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giải đáp thắc mắc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Hãy gọi ngay cho đường dây nóng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại +844 3259 5995 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

HỆ THỐNG TICKET HỖ TRỢ

Hãy gửi ticket cho chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ https://hkda.vn/customer để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký