Cloud VPS

Cloud VPS một cuộc cách mạng mới cho giải pháp web lưu trữ, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao. Không giống như lưu trữ website truyền thống với một máy chủ duy nhất, hệ thống lưu trữ điện toán đám mây của chúng tôi được xây dựng với khả năng phục hồi cao khi trong trường hợp một máy chủ vật lý trên hệ thống xảy ra sự cố về phần cứng thì sẽ tự động được thay thế bằng một máy chủ vật lý khác ngay tức thì. Đặc biệt với hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung SAN “Storage Area Network” giúp giảm thiểu thời gian bảo trì và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hơn 1000 TB.


Hệ thống máy chủ Cloud của chúng tôi được đặt tại 17 Datacenter trên thế giới trải dài từ Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Á, mang lại thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bảng giá Cloud VPS

HK_CVS 01
HK_CVS 02
HK_CVS 03
HK_CVS 04
HK_CVS 05
HK_CVS 06
HK_CVS 07
HK_CVS 08
380.000 vnđ/tháng
440.000 vnđ/tháng
650.000 vnđ/tháng
800.000 vnđ/tháng
1.250.000 vnđ/tháng
1.550.000 vnđ/tháng
2.800.000 vnđ/tháng
5.500.000 vnđ/tháng
CPU
1 CPU
1 CPU
2 CPU
2 CPU
4 CPU
4 CPU
8 CPU
16 CPU
Bộ nhớ (RAM)
768 MB
1 GB
1.5 GB
2 GB
3 GB
4 GB
8 GB
16 GB
Ổ cứng (SSD)
10 GB
20 GB
30 GB
40 GB
60 GB
80 GB
120 GB
240 GB
Băng thông
1 TB
1.5 TB
2 TB
3 TB
4.5 TB
6 TB
12 TB
24 TB
Địa chỉ IP
1
1
1
1
1
1
1
1

* Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
** Bảng giá áp dụng cho kỳ hạn thanh toán 01 tháng
*** Giảm 15% / 20% / 25% khi đăng ký mới / gia hạn 1 / 2 / 3 năm
**** Miễn phí license Directadmin khi thanh toán 12 tháng (áp dụng từ gói HK_CVS 02)

Tính năng Cloud VPS

Tính sẵn sàng cao

Cloud VPS có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ trong "cloud". Quý khách sẽ được tận hưởng lợi ích của hệ thống tự động chuyển đổi giữa các máy chủ khi mà một trong các phân hệ quản trị ảo hóa gặp sự cố.

Triển khai nhanh chóng

Triển khai hoạt động cho một máy chủ "cloud" nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Cloud VPS. Khôi phục, cài đặt lại hoặc cài mới các máy chủ ảo nhanh chóng và dễ dàng.

Dễ dàng nâng cấp

Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các máy chủ ảo hoặc tạo thêm các máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho tăng trưởng của công việc kinh doanh.

Hệ thống quản lý

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng và dễ hiểu nhất cho phép khách hàng quản lý mọi tài nguyên được cấp phép và phân bổ tài nguyên cho các máy chủ ảo.

Sao lưu dữ liệu

Hệ thống sao lưu khi thực hiện tác vụ sẽ sao lưu lại máy chủ ảo dưới dạng “snapshot” hệ thống giúp đảm bảo nguyên trạng dữ liệu và cấu hình hệ thống, ngoài ra các cấu hình thiết lập trên hệ thống cũng sẽ được sao lưu tự động cùng thời điểm chạy tác vụ

Truy cập từ xa

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ như hệ thống KVM. Truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root. Truy cập máy chủ Windows bằng Remote Desktop Protocol (RDP) với tài khoản quản trị cao nhất.

Bảo mật nâng cao

Cloud VPS sử dụng hệ thống bảo mật nhiều tầng, lớp mới nhất, đảm cho máy chủ ảo trên “cloud” được bảo vệ toàn thời gian trên đối với cả dòng dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với hệ thống bên ngoài.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng của Cloud VPS sử dụng hệ thống máy chủ chất lượng cao hỗ trợ các bộ vi xử lý chuyên dụng dành cho doanh nghiệp Dual Intel Xeon, bộ nhớ tối thiểu cho các hệ thống ảo hóa là 128GB, phần cứng lưu trữ theo chuẩn SAS.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm. Chúng tôi cam kết xử lý yêu cầu của quý khách chậm nhất trong vòng 12h. Vui lòng truy cập hệ thống hỗ trợ tại địa chỉ: http://hkda.vn/customer

Sử dụng linh hoạt

Khách hàng có thể mở rộng hệ thống máy chủ ảo bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các máy chủ ảo mới. Các máy chủ ảo có thể sử dụng các hệ điều hành khác nhau trên từng VPS, và việc thay đổi hệ điều hành sử dụng cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cam kết tài nguyên thực

Chúng tôi cam kết không bán vượt số lượng tài nguyên thực có, không chạy đua vì mục đích lợi nhuận bất chấp quyền lợi khách hàng và chất lượng dịch vụ. Thiết kế kỹ thuật của hệ thống Cloud VPS là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết những tài nguyên đã được cấp sẽ không được cấp cho bất kỳ ai khác nữa.

Công nghệ lưu trữ đám mây

Hệ thống Cloud VPS sử dụng hệ thống Mạng Lưu Trữ (Storage Area Network – SAN) với các tiêu chuẩn khắt khe trong môi trường doanh nghiệp, sử dụng các công nghệ tăng tốc và bảo toàn dữ liệu RAID phù hợp được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả truyền dữ liệu tới từng máy chủ ảo trên “cloud”.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký