Quảng cáo Facebook

Mạng xã hội Facebook hiện nay đã trở thành mạng xã hội số 1 toàn cầu, với lượng người sử dụng tại Việt Nam là 20 triệu người (theo số liệu của TechInAsia), vì vậy Facebook là kênh quảng bá & giới thiệu dịch vụ hiệu quả đến khách hàng. Với khả năng nhắm đúng khách hàng mục tiêu về độ tuổi, địa lý, sở thích… Quảng cáo Facebook đã & đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng ưu tiên hàng đầu.


HKDA Việt Nam xin giới thiệu một số hình thức Quảng cáo Facebook hiện có:

 • 1. FACEBOOK ADS

  image

  Hình thức quảng cáo này, có thể dẫn khách hàng về Fanpage của mình hoặc 1 website, Landing-page nào đó bất kì.
  Nội dung của dạng quảng cáo này gồm:
  – Hình ảnh (100×72 pixel)
  – Liên kết tới Website/URL đích
  – Tiêu đề
  – Nội dung ngắn.

 • 2. SPONSORED STORIES

  image

  Hình thức quảng cáo Sponsored Stories dựa trên việc một ai đó Like,Share, Comment một hình ảnh, status, hoặc trực tiếp lên timeline Fanpage, từ đó những người bạn trong friend list của người vừa tương tác sẽ nhìn thấy và thực hiện theo.


  Quảng cáo Sponsored Stories có thể hiển thị ở News Feed và cột bên phải. Dưới mỗi mẩu quảng cáo thường có dòng chữ : Sponsored

 • 3. PROMOTE PAGE POST

  image

  Hình thức Promote Page Post là hình thức quảng cáo trả tiền theo từng gói để Post của Fanpage xuất hiện liên tục trên Top news feed của những người đã like Fanpage và bạn bè họ (tùy chọn) hoặc toàn bộ người dùng Facebook.


  Quảng cáo Promote Page Post sẽ diễn ra trong vòng 1 hoặc 3 ngày sau khi quảng cáo được đăng, mỗi người dùng trung bình sẽ nhìn thấy quảng cáo khoảng 2 lần.


  Nội dung Post có thể là Video, Ảnh, Nội dung text, Link. Với các quảng cáo là hình ảnh, diện tích chữ trên hình ảnh không quá 20% diện tích cả bức hình.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký