Tên miền

HKDA Việt Nam không chỉ cung cấp các tên miền quốc tế thông dụng như .COM, .NET mà còn là nhà cung cấp được phép kích hoạt tên miền quốc gia .VN trực tiếp lên hệ thống của VNNIC mà không phải chờ đợi kiểm duyệt để tên miền được kích hoạt. Ngoài ra khi đăng ký tên miền tại HKDA Việt Nam bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tiện ích miễn phí đối với tên miền của bạn trong suốt thời gian sử dụng.


Từ 250.000 / năm

Chúng tôi là đại lý chính thức của Directi, được tổ chức quản lý tên miền quốc tế công nhận.

Xem thêm
từ 350.000 / năm

Chúng tôi cung cấp nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn để quản lý tên miền của bạn.

Xem thêm
từ 70.000 / năm

Dịch vụ bảo vệ tên miền sẽ giúp quý khách ẩn các thông tin tên miền quan trọng.

Xem thêm
Miễn phí

Hệ thống quản trị DNS cho tên miền và chuyển tiếp các email hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký

VÌ SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN TẠI HKDA VIỆT NAM

Bảo mật thông tin

Thông tin chủ thể đăng ký tên miền được bảo mật an toàn thông qua hệ thống quản lý khách hàng đã được mã hóa chuẩn 256bit khi dữ liệu được trao đổi trên website của HKDA, ngoài ra khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ gia tăng ID Protection để ẩn toàn bộ thông tin chủ thể.

Kiểm soát an toàn

Để ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến việc mất quyền kiểm soát tên miền mà nguyên nhân đến từ việc rò rỉ thông tin email hoặc tài khoản quản lý tên miền từ phía người dùng, hệ thống khóa chức năng (Lock Transfer) được tự động bật lên sau khi tên miền của bạn được đăng ký thành công.

Hệ thống cảnh báo

Hệ thống cảnh báo tự động kiểm tra và gửi qua email nhắc nhở cho khách hàng khi trạng thái tên miền có sự thay đổi, sắp hết hạn sử dụng giúp tăng mức độ an toàn cũng như sự chủ động trong khâu quản lý tên miền.

Dễ dàng quản lý

Đăng ký tên miền tại HKDA, khách hàng chủ động hoàn toàn trong việc quản lý thông tin và thay đổi DNS tên miền thông qua hệ thống quản lý dịch vụ online của chúng tôi mà không phải gửi bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào.

Kích hoạt nhanh chóng

Với hệ thống đăng ký tên miền online và tự động kích hoạt ngay lập tức sau khi đơn hàng đăng ký được xác nhận thanh toán áp dụng với cả tên miền Việt Nam do VNNIC quản lý.

Đa dạng tên miền

Được sự tín nhiệm và ủy thác phát triển của nhà đăng ký tên miền quốc tế Directi Inc, HKDA được phép cung cấp đa dạng các đuôi tên miền gTLDs mới nhất được phát hành từ tổ chức quản lý tên miền ICANN phát hành.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Hãy gọi ngay cho đường dây nóng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại +844 3259 5995 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

HỆ THỐNG TICKET HỖ TRỢ

Hãy gửi ticket cho chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ https://hkda.vn/customer để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký