Chuyển tên miền về HKDA Việt Nam

Chuyển tên miền quốc tế

Chuyển domain từ nơi khác về HKDA Việt Nam tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn thêm 1 năm và các năm tiếp theo tại HKDA Việt Nam với bản giá domain hiện tại ở HKDA Việt Nam
Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về HKDA Việt Nam.
– Bạn kiểm tra domain không bị lock (domain trạng thái active), thông tin email khi whois tại www.hkda.vn phải là địa chỉ email của bạn check được.
– Bạn đề nghị nhà cung cấp domain trước đó cung cấp số Authorization Key
– Bạn nộp phí gia hạn thêm 1 năm và được Giảm 10%
– Bạn vui lòng đăng ký chuyển tên miền tại đây
Chuyển tên miền về HKDA Việt Nam không tốn phí (free), bạn chỉ cần đóng tiền gia hạn thêm 1 năm để gia hạn, tên miền của bạn tại HKDA Việt Nam tự động gia hạn thêm 1 năm.
Sau khi hoàn tất thanh toán chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của bạn, khi đó bạn xác nhận đồng ý chuyển domain về HKDA Việt Nam quản lý, thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

Chuyển tên miền Việt Nam

– Chuyển tên miền về HKDA Việt Nam không tốn phí (free), bạn chỉ cần đóng phí gia hạn tên miền 1 năm theo qui định chung của VNNIC và ICANN. Sau khi domain transfer về HKDA Việt Nam, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho quý khách 1 năm.
– Quý khách yêu cầu Nhà Đăng Ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Ngoài ra, Quý khách phải đảm bảo Quý khách có thể check được email whois(*) của tên miền.
– Tiến hành đăng ký transfer tên miền về HKDA Việt Nam. Đăng ký Transfer
– Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn. Hệ thống của Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và gởi một email đến email whois của tên miền của Quý khách để yêu cầu xác nhận việc transfer. Quý khách chỉ cần Click vào link xác nhận transfer để đồng ý.
– Sau khi Quý khách xác nhận thông tin. Tên miền sẽ được transfer về HKDA Việt Nam trong vòng 5-10 ngày.
– Transfer và gia hạn tên miền, bạn sẽ được giảm 10%.
– Sau khi hoàn tất thủ tục chúng tôi sẽ chuyển đổi tên miền về HKDA Việt Nam và cung cấp account cho bạn quản lý.
– Trường hợp bạn sử dụng DNS tại HKDA Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp cpanel quản lý.
– Được cung cấp Password & Control Panel quản lý Domain chuyên nghiệp như Domain quốc tế.
– Hỗ trợ đầy đủ các chức năng thay đổi các record như 1 domain quốc tế hoàn toàn miễn phí thông qua Control Panel http://dotvn.hkda.vn

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký