XenForo

HKDA Việt Nam đang là đơn vị chủ quản của cộng đồng XenForo Việt Nam (www.vxf.vn). Với bộ mã nguồn XenForo, các bạn có thể xây dựng diễn đàn theo mục đích cá nhân hoặc các yêu cầu đặc biệt một cách trực quan, sinh động, kết nối mạng xã hội, nhanh, rẻ và mạnh. XenForo mang đến cho bạn một triển vọng mới về giải pháp xây dựng diễn đàn. Với kinh nghiệm triển khai, thiết kế hàng trăm diễn đàn, website sử dụng XenForo cho cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ xenforo

Cài đặt XenForo

Bạn đang gặp khó khăn khi cài đặt XenForo? Bạn chưa từng cài đặt XenForo bao giờ? Bạn mong muốn có 1 chuyên gia tư vấn triển khai trang web của bạn 1 cách tối ưu nhất? Với kinh nghiệm cài đặt và triển khai hàng trăm diễn đàn XenForo lớn nhỏ, HKDA Việt Nam có thể giúp doanh nghiệp bạn giải quyết những khó khăn bước đầu khi tiến hành làm website.

Nâng cấp XenForo

Website XenForo của bạn đã trở nên lỗi thời? Bạn mong muốn các tính năng mới nhất của XenForo nhưng lại sợ phá vỡ một số tính năng và giao diện bạn đã sửa đổi hoặc cài đặt trước đó? HKDA Việt Nam sẽ giúp bạn gạt bỏ những lo lắng đó với dịch vụ nâng cấp trọn gói XenForo rất nhanh gọn và an toàn.

Tối ưu hóa XenForo

Website XenForo của bạn đang vận hành chậm hơn các đối thủ cạnh tranh? Bạn cần những tư vấn thiết thực và cách thức tối ưu để theo kịp đối thủ? Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ phân tích các bản ghi lỗi từ server và có những hành động phù hợp, bổ sung các phần mềm hữu ích cho việc tối ưu hóa website của bạn.

Chuyển đổi mã nguồn sang XenForo

Bạn không muốn sử dụng phần mềm diễn đàn cũ và nhiều lỗi? XenForo không cung cấp phần chuyển đổi chính thức cho phần mềm diễn đàn của bạn? Bạn e ngại về dữ liệu thất lạc khi chuyển đổi sang XenForo? Với kinh nghiệm chuyển đổi dữ liệu cho hàng trăm khách hàng với dữ liệu lớn từ các mã nguồn khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Thiết kế giao diện XenForo

Chúng tôi luôn bắt kịp với công nghệ đổi mới và luôn hoàn thiện sản phẩm của mình trong lĩnh vực thiết kế website trên nền XenForo nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn với các sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về Graphic, CSS, HTML, PHP, JavaScript. HKDA Việt Nam sẽ mang lại cho bạn một website đầy tính khả dụng và thiện cảm với người dùng.

Lập trình Addons XenForo

HKDA Việt Nam luôn chú trọng đến phát triển ứng dụng website nói chung và diễn đàn XenForo nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website. Chúng tôi có thể tạo ra những tiện ích (Addons) cho XenForo theo yêu cầu của bạn một cách chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tích hợp hệ thống XenForo

Bạn đang lo lắng vấn đề phát triển website XenForo đồng thời với các phần mềm của bên thứ 3 như WordPress, Facebook, Joomla, Twitter, Google…? Việc đồng bộ hóa dữ liệu giữa các website trên hệ thống của bạn gặp khó khăn? HKDA Việt Nam sẽ giúp bạn có những giải pháp tối ưu cho việc tích hợp phần mềm bên thứ 3 vào hệ thống XenForo của bạn.

Quản trị Diễn đàn

Với dịch vụ quản trị diễn đàn của HKDA Việt Nam, Diễn đàn XenForo của bạn sẽ được cấu hình, bảo mật và cài đặt các ứng dụng theo yêu cầu. Hoạt động của diễn đàn được chúng tôi quản trị & giám sát 24/24, giúp phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố, đảm bảo cho diễn đàn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giải đáp thắc mắc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Hãy gọi ngay cho đường dây nóng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại +844 3259 5995 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

HỆ THỐNG TICKET HỖ TRỢ

Hãy gửi ticket cho chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ https://hkda.vn/customer để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký