Đối tác của chúng tôi

VNNIC là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, VNNIC là đối tác rất quan trọng trong việc khai thác tên miền .VN ở thị trường trong nước.

Reseller hiện là đối tác chính của HKDA Việt Nam về cung cấp tên miền quốc tế. Với số lượng tên mở rộng phong phú của tên miền quốc tế, thời gian kích hoạt nhanh chóng.

eNom là nhà cung lớn nhất trong lĩnh vực Internet trên thế giới, chuyên cung cấp cho việc đăng ký tên miền và các dịch vụ trực tuyến khác.

DTS là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin.

Giải pháp hệ điều hành của CloudLinux với công nghệ LVE góp phần tối ưu và giúp cho hệ thống của HKDA luôn hoạt động ổn định, tăng mức độ tin cậy cao.

Nhất Tiến Chung công ty chuyên cung cấp thiết bị máy chủ, là 1 trong các đối tác chính của HKDA về cung ứng và mở rộng kinh doanh server.

Cpanel / WHM hiện nay là phần mềm quản trị serverhosting được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Cpanel được HKDA sử dụng cho các server shared hosting.

DirectAdmin với ưu diểm gọn nhẹ, chi phí bản quyền khá thấp, là một lựa chọn hoàn hảo cho vận hành và quản lý các máy chủ ảo VPS,máy chủ riêng của các doanh nghiệp.

Parallels Plesk Panel là phần mền quản lý web hosting,với ưu điểm quản trị đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng, ổn định và bảo mật cao, sử dụng tốt trển cả 2 hệ điều hành Windows và Linux.

WHMCS là phần mền quản lý web hosting chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, WHMCS đem lại sự an toàn trong việc quản lý thông tin khách hàng.

Phần mền điều khiển quản lý máy chủ VPS tập trung, chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện. Đem lại sự tiện dụng cho khách hàng của HKDA.

NgânLượng.vn là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng theo mô hình của mạng thanh toán PayPal.

Payoo xây dựng cộng đồng người dùng có xác minh, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn giao dịch thông qua các hình thức thanh toán và giao nhận đảm bảo…

Cổng thanh toán điện tử lớn nhất thế giới, là cầu nối thương mại điện tử tốt nhất, an toàn nhất. Với PayPal khách hàng dễ dàng mua dịch vụ của HKDA.

Được thành lập ngày 13/09/1988, đã liên tục phát triển và trở thành tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Open-E®, Inc là một nhà cung cấp hàng đầu phần mềm quản lý lưu trữ dữ liệu tập trung. Hỗ trợ lưu trữ mạng SAN, Fibre Channel SAN NAS, iSCSI, …

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký