Ý kiến khách hàng

Phan Mạnh Hùng
CEO - MGI LAW
Right now we only focus on the business, community development and fully confident in the management of the HKDA Viet Nam.
Nguyễn Hoàng Anh
CEO - Freaky Motion LLC
HKDA Việt Nam uy tín và hết lòng vì khách hàng! Tôi sẽ chỉ sử dụng dịch vụ của HKDA Việt Nam.
Nguyễn Đăng Tú
Business manager - Tung Truong JSC
Qua thời gian sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn HKDA Việt Nam làm nơi cung cấp hosting. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của hosting và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía HKDA Việt Nam đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn HKDA Việt Nam để duy trì website trong những tháng tiếp theo! Xin cám ơn HKDA Việt Nam và xin chúc HKDA Việt Nam ngày càng phát triển theo tiêu chí của công ty.
Lê Hoàng Nhẫn
CEO - Le Hoang LLC
Mặc dù không có nhiều thời gian cho 1 thế giới ảo cho dù nó là niềm đam mê của cá nhân tôi, song khi chập chững bước chân vào tôi đã may mắn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ kịp thời từ HKDA Việt Nam cho dù chưa 1 lần gặp mặt. Cám ơn vì tất cả...
Ngô Hoàng Nam
Architecture - Hanoi Interior JSC
Trang web của tôi được thiết kế đúng như mong muốn. Thật sự rất ấn tượng và phù hợp với những sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Quản trị web dễ sử dụng, các công cụ quảng cáo hữu hiệu. Tôi rất vui và tin tưởng khi hợp tác cùng HKDA Việt Nam.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký