Bản quyên phần mềm

Bạn muốn xây dựng một cộng đồng mạng mạnh bằng một mã nguồn dễ dùng với nhiều tính năng hấp dẫn? Một diễn đàn có sẵn một cộng đồng lớn hỗ trợ về chức năng mở rộng và giao diện?

Xem thêm

Bạn kinh doanh trong lĩnh vực Hosting, Domain, Server, phần mềm và cần một giải pháp toàn diện từ quản lý đơn hàng, dịch vụ, khách hàng ... đến chăm sóc, hỗ trợ khách hàng ... ? WHMCS là sự đầu tư đáng giá cho bạn.

Xem thêm

Một diễn đàn có sẵn một cộng đồng lớn hỗ trợ về chức năng mở rộng và giao diện? Ưu điểm của vBulletin là giao diện đẹp, tính bảo mật cao, quản lý dễ dàng, nhiều chức năng. vBulletin được viết bằng PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu chủ yếu là MySQL.

Xem thêm

cPanel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ lưu trữ web. cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ và tạo cho quản trị viên khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập ....

Xem thêm

DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (shared hosting). Website của công ty cung cấp DA là www.directadmin.com

Xem thêm

Parallels Plesk giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho việc quản trị Máy chủ, Máy chủ ảo (VPS) và Hosting. Plesk là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giớiđược nhiều nhà cung cấp dịch vụ tin dùng.

Xem thêm

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giải đáp thắc mắc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Hãy gọi ngay cho đường dây nóng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại +844 3259 5995 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

HỆ THỐNG TICKET HỖ TRỢ

Hãy gửi ticket cho chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ https://hkda.vn/customer để nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Powered by WHMCompleteSolution

Đăng ký